เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ Ajying.com (อาจารย์หญิง บิวตี้) ค่ะ

คิ้ว 3 มิติ, คิ้ว 6 มิติ, คิ้วสามมิติ, ทําปากชมพู, สอนสักคิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว, สักคิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว 6 มิติ, สักคิ้วสามมิติ, สักปากชมพู, สไลด์คิ้ว, สไลด์คิ้วธรรมชาติ, สไลด์ปากชมพู, เขียนคิ้วสามมิติ, สักนมชมพูอาจารย์รัตนา หรืออาจารย์หญิง เป็นผู้คร่ำหวอดในวงการความสวยความงามมายาวนาน กว่า 20 ปี ได้รับการยอมรับในวงกว้างว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำคิ้ว 3 มิติ, 6 มิติ, ส่ไลด์คิ้วธรรมชาติเสริมโหงวเฮ้ง, การทำปากชมพู, และอกชมพู อาจารย์ได้ดำเนินธุรกิจร้านเสริมสวย “อาจารย์หญิงบิวตี้” มาหลายสิบปี และได้รังสรรค์ความงามให้ผู้คนนับหมื่น ทั้งคนไทย คนต่างชาติ

นอกจากงานเนรมิตความงามให้แก่ผู้คนทั่วไปแล้ว อาจารย์ยังเป็นผู้ก่อตั้งโรงเรียนเสริมสวยรัตนา เปิดสอนหลักสูตรการทำคิ้ว สไลด์คิ้วธรรมชาติ แบบเข้มข้น เรียนตัวต่อตัวทั้งภาคทฤษฎี และปฏิบัติ ทุกหลักสูตรมีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน เนื่องจากแต่ละวิชาที่เปิดทำการเรียนการสอน ได้ถูกกลั่นกรองมาจากประสบการณ์จริงที่สั่งสมมายาวนานนับสิบปี
อาจารย์หญิง อาจารย์เจน อบรมการดูโหวงเฮ้ง กับ อาจารย์ คฑา ชินบัญชรนอกจากนี้อาจารย์ยังได้รวมศาสตร์โหงวเฮ้ง (ซึ่งท่านได้ผ่านการอบรมกับอาจารย์ คฑา ชินบัณชร) เข้าไปในทุกหลักสูตรวิชาอีกด้วย

ผู้เรียนเมื่อเรียนจบนอกจากจะได้ประกาศนียบัตรที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการแล้ว ยังได้รับอุปกรณ์ครบชุดสามารถนำไปเปิดร้านได้ทันที ทางสถาบันได้ผลิตบุคลากรที่มีคุณภาพป้อนให้กับอุตสาหกรรมความงามนับ 1000 คน และมีลูกศิษย์เป็นช่างมากมายหลายร้อยคนที่ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงตัวอย่างลูกศิษย์ อาจารย์ หญิง คุณ อร LeBeauty88 และ น้องโบ บิวตี้คุณอร LeBeauty88 หรือ น้องโบ บิ้วตี้ ก็เป็นอีกหนึ่งศิษย์เอก ที่เราภูมิใจ สำหรับสาวๆ ท่านใดกำลังสนใจอยากเป็นช่างสักมืออาชีพ คลิกทีนี่เพื่อดูรายละเอียด

ต้องการมีคิ้วสวย รับกับใบหน้า เสริมโหวเฮ้ง และเป็นธรรมชาติ เชิญปรึกษา อาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญและคว่ำหวอดในวงการความสวยงามนานถีง 20 ปี ร้านของเราเปิดให้บริการทุกวันที่ Union Mall นี่เอง ที่ชั้น 5 ล็อค 20 ติดบันไดเลื่อนฝั่งโรงหนัง อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สนใจรับคำปรึกษาจากทีมงาน โทรหาเราได้ที่ 080-1210178

ทีมงาน ช่างคิ้วมือโปร

image

อาจารย์ เจน

ช่างสักคิ้วมือโปร
นอกจากจะเป็นช่างคิ้วมืออาชีพ ออกแบบคิ้ว และสักคิ้ว 3 มิติ ได้สวยหาตัวจับได้ยาก แล้ว อ. เจน ยังเคยเป็นพยาบาลที่ประเทศแคนาดา ถึง 11 ปี ได้นำประสบการณ์มาประยุกต์ใช้กับการสักคิ้วได้อย่างลงตัว สนใจ หรือมี
image

อาจารย์ หญิง

เจ้าของร้านอาจารย์หญิง
อาจารย์หญิง คุณครูใหญ่ โรงเรียนเสริมความงามรัตนา ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามครบสูตร ประสบการณ์ 20 ปี ผ่านนับหมื่นคิ้ว ลูกศิษย์ลูกหา จบออกไปประสบความสำเร็จ นับไม่ถ้วน
image

ช่าง ตุ้ม

ช่างสักคิ้วร้าน อ. หญิง
ช่างคิ้วมืออาชีพ รุ่นใหม่ไฟแรง เทคนิคเยี่ยม นอกจากนี้ ยังเป็นช่างต่อขนตามือ 1 อีกด้วย ไม่ว่าจะแบบบาง หรือหนานุ่ม ช่างตุ้ม จัดให้ได้ทุกทรง

Share this article

Comments are closed.