ร้าน อ.หญิงบิวตี้

#ยูเนี่ยนมอลล์

อาจารย์รัตนา หรืออาจารย์หญิง เป็นผู้คร่ำหวอดในวงการความสวยความงามมายาวนาน กว่า 20 ปี ได้รับการยอมรับในวงกว้างว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำคิ้ว 3 มิติ, 6 มิติ, สไลด์คิ้วธรรมชาติเสริมโหงวเฮ้งการทำปากชมพู, และอกชมพู

อาจารย์เจน ช่างสักมือ 1 ร้าน อ.หญิง

อาจารย์เจน ช่างสักมือ 1 ร้าน อ.หญิงบิวตี้

อาจารย์เจน (ลูกสาว อ.เจน) ได้รับการถ่ายทอดวิชาสักคิ้ว สักปาก มาจาก อ.หญิง โดยตรง และได้สั่งสมประสบการณ์จริงในการสักมากกว่า 10+ ปี จนได้รับความไว้วางใจให้เป็นช่างสักมือ 1 ของร้านและรับช่วงดูแล ฃและดำเนินธุรกิจร้านเสริมสวย “อาจารย์หญิงบิวตี้” ต่อจาก อ.หญิง

  • จบพยาบาลศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยมหิดล
  • รับราชการเป็นพยาบาลวิชาชีพที่โรงพยาบาลของรัฐ
  • รังสรรค์ความงามให้ผู้คนมากมาย ทั้งคนไทย คนต่างชาติเป็นระยะเวลามากกว่า 10 ปี
  • ได้ไปเรียนเฉพาะทางและรับราชการที่ประเทศแคนนาดา 11 ปี

จากความรู้และประสบการณ์ที่หลากหลาย อ.เจนได้นำความรู้เรื่องสุขอนามัย มาประยุกต์ใช้กับ การสักปาก, สักคิ้ว และบริการอื่นๆ ของที่ร้านได้อย่างลงตัว เครื่องมือเครื่องไม้ที่ทางร้านใช้เน้นความสะอาด ปลอดภัยตามมาตรฐานสากล

โรงเรียนสักคิ้ว/ปาก

อาจารย์ยังเป็น ผู้ก่อตั้งโรงเรียนเสริมสวยรัตนา เปิดสอนหลักสูตรการทำคิ้ว สไลด์คิ้วธรรมชาติ แบบเข้มข้น เรียนตัวต่อตัวทั้งภาคทฤษฎี และปฏิบัติ

ทุกหลักสูตรมีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน เนื่องจากแต่ละวิชาที่เปิดทำการเรียนการสอน ได้ถูกกลั่นกรองมาจาก

ประสบการณ์จริงที่สั่งสมมายาวนานนับสิบปี

นอกจากนี้อาจารย์ยังได้รวมศาสตร์โหงวเฮ้ง (ซึ่งท่านได้ผ่านการอบรมกับอาจารย์ คฑา ชินบัณชร) เข้าไปในทุกหลักสูตรวิชาอีกด้วย

อาจารย์หญิง อาจารย์เจน อบรมการดูโหวงเฮ้ง กับ อาจารย์ คฑา ชินบัญชร

ผู้เรียนเมื่อเรียนจบนอกจากจะได้ประกาศนียบัตรที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการแล้ว ยังได้รับอุปกรณ์ครบชุดสามารถนำไปเปิดร้านได้ทันที ทางสถาบันได้ผลิตบุคลากรที่มีคุณภาพป้อนให้กับอุตสาหกรรมความงามนับ 1000 คน และมีลูกศิษย์เป็นช่างมากมายหลายร้อยคนที่ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียง 

การให้ความยอมรับในวงการสักคิ้ว

ด้วยความที่อยู่ในวงการมานาน จึงเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง บ่อยครั้งที่ อ. หญิง และ อ.หญิง ได้รับเชิญให้ไปบรรยาย ถ่ายทอดประสบการณ์ ให้กับช่างรุ่นใหม่ๆ และเป็นกรรมการตัดสินประกวดสักคิ้วในเวทีระดับชาติ หลายต่อหลายเวที

อ. หญิง กรรมการตัดสินประกวดคิ้ว
กรรมการประกวดสักคิ้ว
อ. เจน ลูกสาว อ. หญิง

ต้องการมีคิ้วสวย รับกับใบหน้า เสริมโหวเฮ้ง ปากชมพูใสสวยธรรมชาติ ขนตางอนสวย เชิญปรึกษา อาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญและคว่ำหวอดในวงการความสวยงามนานถีง 20 ปี ร้านของเราเปิดให้บริการทุกวันที่ Union Mall นี่เอง ที่ชั้น 5 ล็อค 20 ติดบันไดเลื่อนฝั่งโรงหนัง อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สนใจรับคำปรึกษาจากทีมงาน ความงามเรื่องน่ารู้

เพิ่มเพื่อนในไลน์ร้าน อ.หญิง