ทำความรู้จัก

ร้าน อ.หญิง
บิวตี้

อาจารย์รัตนา หรืออาจารย์หญิง เป็นผู้คร่ำหวอดในวงการความสวยความงามมายาวนาน กว่า 20 ปี ได้รับการยอมรับในวงกว้างว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำคิ้วได้หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นคิ้วลายเส้น, สไลด์สีฝุ่น ออมเบร หรือแบบผสม สวยๆ ธรรมชาติแถามเสริมโหงวเฮ้ง, การทำปากชมพู, และอกชมพู

รูปอาจารย์เจน (1)
รูปอาจารย์เจน (4-1)

อาจารย์เจน ช่างสักมือ 1 ร้าน อ.หญิง

อาจารย์เจน (ลูกสาว อ.หญิง) ได้รับการถ่ายทอดวิชาสักคิ้ว สักปาก มาจาก อ.หญิง โดยตรง และได้สั่งสมประสบการณ์จริงในการสักมากกว่า 10+ ปี จนได้รับความไว้วางใจให้เป็นช่างสักมือ 1 ของร้านและรับช่วงดูแล ฃและดำเนินธุรกิจร้านเสริมสวย “อาจารย์หญิงบิวตี้” ต่อจาก อ.หญิง

ประสบการณ์ 10+ ปี รับประกันความงาม

อ.เจน ช่างสักคิ้วมือ 1
  • อ.เจน จบพยาบาลศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยมหิดล
  • รับราชการเป็นพยาบาลวิชาชีพที่โรงพยาบาลของรัฐ
  • รังสรรค์ความงามให้ผู้คนมากมาย ทั้งคนไทย คนต่างชาติเป็นระยะเวลามากกว่า 10 ปี
  • ได้ไปเรียนเฉพาะทางและรับราชการที่ประเทศแคนนาดา 11 ปี

จากความรู้และประสบการณ์ที่หลากหลาย อ.เจน ได้นำความรู้เรื่องสุขอนามัย มาประยุกต์ใช้กับ การสักปาก, สักคิ้ว และบริการอื่นๆ ของที่ร้านได้อย่างลงตัว เครื่องมือเครื่องไม้ที่ทางร้านใช้เน้นความสะอาด ปลอดภัยตามมาตรฐานสากล

เปิดสอนหลักสูตรการทำคิ้ว

โรงเรียนสอนสักคิ้ว/ปาก

อาจารย์ยังเป็น ผู้ก่อตั้งโรงเรียนเสริมสวยรัตนา เปิดสอนหลักสูตรการทำคิ้ว สไลด์คิ้วธรรมชาติ แบบเข้มข้น เรียนตัวต่อตัวทั้งภาคทฤษฎี และปฏิบัติ

ทุกหลักสูตรมีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน เนื่องจากแต่ละวิชาที่เปิดทำการเรียนการสอน ได้ถูกกลั่นกรองมาจากนอกจากนี้อาจารย์ยังได้รวมศาสตร์โหงวเฮ้ง (ซึ่งท่านได้ผ่านการอบรมกับอาจารย์ คฑา ชินบัณชร) เข้าไปในทุกหลักสูตรวิชาอีกด้วย

ผู้เรียนเมื่อเรียนจบนอกจากจะได้ประกาศนียบัตรที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการแล้ว ยังได้รับอุปกรณ์ครบชุดสามารถนำไปเปิดร้านได้ทันที ทางสถาบันได้ผลิตบุคลากรที่มีคุณภาพป้อนให้กับอุตสาหกรรมความงามนับ 1000 คน และมีลูกศิษย์เป็นช่างมากมายหลายร้อยคนที่ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียง

โรงเรียนสอนสักคิ้ว

การให้ความยอมรับ
ในวงการสักคิ้ว

ด้วยความที่อยู่ในวงการมานาน จึงเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง บ่อยครั้งที่ อ. หญิง และ อ.หญิง ได้รับเชิญให้ไปบรรยาย ถ่ายทอดประสบการณ์ ให้กับช่างรุ่นใหม่ๆ และเป็นกรรมการตัดสินประกวดสักคิ้วในเวทีระดับชาติ หลายต่อหลายเวที

อ.หญิง

เป็นแขกรับเชิญงานสอนสักคิ้วระดับชาติ

อ.หญิง & อ.เจน

ถ่ายรูปคู่กับ อ.คฑา ชินบัญชร

อ.เจน

รับใบประกาศ