สักคิ้วโหวงเฮ้ง – ควรทำหรือไม่? #ซินแสหมิง บอกชัดๆ หายสงสัย ดูให้จบก่อนตัดสินใจ

สักคิ้วโหวงเฮ้ง – ควรทำหรือไม่? #ซินแสหมิง บอกชัดๆ ให้หายสงสัยคิ้วคือมงกุฏของใบหน้า ใครที่มีคิ้วที่สวยได้รูปรับกับใบหน้าโหวงเฮ้งที่ดีอยู่แล้ว ถือว่าโชคดีราวกับถูกรางวัลใหญ่ แต่ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ในโลกใบนี้ ไม่ได้เกิดมาโชคดีแบบนั้น บ้างก็คิ้วบางไป บ้างก็หนาไป บ้างก็คิ้วขาดแหว่ง หลอมแหลม ไม่ได้รูปได้ทรง  คำถามที่สำคัญจึงเกิดขึ้นว่า สาวๆ ควรหรือไม่ควร ดีหรือไม่ดีที่จะไปแก้ทรงคิ้วเสริมโหวงเฮ้ง??  เพื่อให้คิ้วเดิมๆ ที่ติดตัวมานั้น สวยสะดุดตา + เสริมดวงชะตาให้เฮงๆ ปังๆ ร่ำรวยได้อีกด้วย เราไปฟังคำตอบด้วยกันเลย จากปากผู้เชี่ยวชาญเรื่องดวงชะตาและโหวงเฮ้งอันดับต้นๆ ของบ้านเรา #ซินแสหมิง (ขงเบ้งเมืองไทย)กันไว้ก่อน ▷ 3 จุด โหวงเฮ้งคิ้ว คุณควรรู้ก่อนไปสักสาวๆ หรือ หนุ่มๆ ที่สนใจไปสักคิ้ว ต้องดู#ซินแสหมิง ชี้ชัดๆ 3 จุด โหงวเฮ้งคิ้ว ที่คุณควรรู้เพื่อที่จะได้มีคิ้วสวยๆ หล่อๆ แถมโหงวเฮ้งดี  เฮงๆ ปังๆ ตลอดทั้งปี ลักษณะคิ้วโหวงเฮ้งที่ดี คุณควรรู้ก่อนไปสักคิ้ว สรุปครบๆ เคลียร์กันไปเลยเรื่องลักษณะคิ้วโหวงเฮ้งที่ดี ที่ควรมี คุณควรรู้ก่อนไปสักคิ้ว สักคิ้ว ดี? […]

อ่านต่อ คลิกเลย!

7 สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนสักคิ้ว – ไม่อยากคิ้วพังต้องอ่าน!

7 สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนสักคิ้ว – ไม่อยากคิ้วพังต้องอ่าน!ต้องยอมรับความจริงอยู่อย่างนึงว่า สาวๆ แทบจะทุกคนต้องเคยมีประสบการณ์หายนะด้านความงามไม่มากก็น้อย เช่น วันที่แต่งหน้าได้แย่มากๆ, แว็กซ์ขนคิ้วออกมาแบบรับไม่ได้ หรือแม้กระทั่งทรงผมที่ตัดออกมาไม่ได้อย่างใจเลย เป็นต้น ถึงจะทำเอาสาวๆ อารมณ์เสียไม่ใช่น้อยที่ต้องเผชิญกับเรื่องแบบนี้ แต่ก็ยังดีที่มันแก้ได้ไม่ยาก ผมที่ตัดไปแล้วหรือขนคิ้วที่แว๊กซ์ผิดทรง ทนไปนิดไม่นานขนก็ขึ้น แต่ถ้าคุณไปสักคิ้วมาแล้วพังล่ะ! อันนี้ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แน่ๆ เพราะว่ามันจะไม่หายไปง่ายๆ คิ้วพังๆ จะอยู่กับคุณไปสักพักใหญ่ๆ เลยทีเดียว อ.เจน (อาจารย์สักคิ้ว ร้าน อ.หญิง สาขายูเนี่ยนมอลล์) อยู่ในวงการสักคิ้วมาตั้งแต่ยุคแรกๆ ยอมรับกับเราว่าได้เห็นคิ้วพังมาหมดทุกรูปแบบ และที่ร้าน มีสาวๆ มาขอให้ช่วยแก้คิ้วแทบจะทุกวันสำหรับผู้ที่กำลังพิจารณาการสักคิ้วเพื่อความงาม หรือเพื่อเสริมดวงก็ดี เราได้รวบรวมสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนตัดสินใจไปสักคิ้ว.. ดูรีวิวสักคิ้วโหงวเฮ้ง 1. ข้อมูลต้องแน่นพยายามรวบรวม หาข้อมูลเกี่ยวกับร้าน และช่างสักให้ได้มากที่สุดตัวอย่างผลงานไม่ต่ำกว่า 10 ตัวอย่าง – ขอดูตัวอย่างผลงานก่อนและหลังทำ โดยเฉพาะการสักคิ้วสวยธรรมชาติ และงานแก้คิ้ว เพราะว่าสักยาก ช่างต้องมีทักษะ และประสบการณ์จริง งานจึงออกมาดีร้านที่เปิดให้บริการสักคิ้วไม่ต่ำกว่า 5 ปี – โดยทั่วไปร้านที่ยิ่งเปิดมานานยิ่งน่าเชื่อถือ ให้คุณเลือกร้านที่ให้บริการสักคิ้วอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 5 ปี ถ้าจะให้ชัวร์ 10 […]

อ่านต่อ คลิกเลย!

สักคิ้วโหวงเฮ้ง – ควรทำหรือไม่? #ซินแสหมิง บอกชัดๆ หายสงสัย ดูให้จบก่อนตัดสินใจ

สักคิ้วโหวงเฮ้ง – ควรทำหรือไม่? #ซินแสหมิง บอกชัดๆ ให้หายสงสัยคิ้วคือมงกุฏของใบหน้า ใครที่มีคิ้วที่สวยได้รูปรับกับใบหน้าโหวงเฮ้งที่ดีอยู่แล้ว ถือว่าโชคดีราวกับถูกรางวัลใหญ่ แต่ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ในโลกใบนี้ ไม่ได้เกิดมาโชคดีแบบนั้น บ้างก็คิ้วบางไป บ้างก็หนาไป บ้างก็คิ้วขาดแหว่ง หลอมแหลม ไม่ได้รูปได้ทรง  คำถามที่สำคัญจึงเกิดขึ้นว่า สาวๆ ควรหรือไม่ควร ดีหรือไม่ดีที่จะไปแก้ทรงคิ้วเสริมโหวงเฮ้ง??  เพื่อให้คิ้วเดิมๆ ที่ติดตัวมานั้น สวยสะดุดตา + เสริมดวงชะตาให้เฮงๆ ปังๆ ร่ำรวยได้อีกด้วย เราไปฟังคำตอบด้วยกันเลย จากปากผู้เชี่ยวชาญเรื่องดวงชะตาและโหวงเฮ้งอันดับต้นๆ ของบ้านเรา #ซินแสหมิง (ขงเบ้งเมืองไทย) สำหรับใครที่ถนัดอ่านมากกว่า หรือยังไม่ว่างที่จะถูกคลิป เราได้เรียบเรียงถอดคำพูดจากวีดีโอด้านบนไว้ดังนี้ ค่ะ สวัสดีครับเพื่อนๆ แฟนเพจ แฟนยูทูป และอินสตาแกรม ที่น่ารักของซินแสหมิงทุกท่าน มีหลายท่านนะครับเกิดความสงสัย อยากจะรู้มากๆ เกี่ยวกับเรื่องโหงวเฮ้ง ซึ่งว่าด้วยเรื่องของคิ้ว พูดกันง่ายๆ ก็คือว่า ไปสักคิ้วเนี่ยดีไหม? การไปสักคิ้วเนี่ยดีไหม?! ผมจะ ให้ความรู้นะครับ เป็นเคล็ดลับบางอย่าง ซึ่งก่อนที่ท่านไปสักคิ้วเนี่ยผมเชื่อว่าสิ่งที่ท่านจะได้ฟังตรงนี้ จะมีประโยชน์มากๆ ทีเดียว คิ้วนะครับคือมงกุฏของใบหน้า คิ้ว..จะเดินอายุโหงเฮ้งตอนอายุ 31 ถึง 34 ปี นะครับ […]

อ่านต่อ คลิกเลย!

รูป/คลิป 🔥 รีวิวสักคิ้ว สไลด์คิ้ว 3 มิติ, 6 มิติ

รีวิวสักคิ้ว/สไลด์คิ้วเสริมโหวงเฮ้งรีวิวจากลูกค้าตัวจริงเสียงจริงรูปภาพรีวิว รีวิวสักคิ้วโหงวเฮ้ง เสริมดวง รับทรัพย์ปังๆน้องเกรซมีปัญหาคิ้วหลุม คิ้วขาด มาแก้คิ้ว+เสริมโหงวเฮ้งกับ อ.เจนปังไม่ไหว หวยก็ถูก, รถก็มีคนซื้อให้, ที่ดินรอมา 4 ปี ไม่ได้ ก็ได้ซะงั้นน้องพกสลากกินแบ่งตัวจริงมาให้ดูด้วย กลัวไม่เชื่อว่าถูกจริง ไปดูกันเลย! อยากมีคิ้วสวยโหงวเฮ้งดี คิ้วเสีย อย่ากังวลใจ เราแก้ได้ทุกอาการ ปรึกษา อ.เจน ฟรี วันนี้รถก็มา หลังสักคิ้วโหงวเฮ้ง เป็นไปได้อย่างไรเฮงๆ ปังๆ ต่อเนื่อง สำหรับน้องเกรซ คราวๆ นี้ หนุ่ม ออกรถป้ายแดงให้ ซะงั้น ปังจนเหนื่อย หลังสักคิ้ว+โหงวเฮ้ง กับ อ.เจนปังแล้ว ปังอีก หลังจากรอมาถึง 4 ปี สักคิ้วโหงวเฮ้งปุ๊ป คราวนี้น้องเกรซ ได้ที่ดิน ปั๊ป 【 รีวิว】น้องนา มาสักคิ้วปรับโหงวเฮ้ง กับ อ.เจน #ร้าน อ.หญิง ยูเนี่ยนมอลล์ น้องนาลูกค้าเก่า อ.เจน […]

อ่านต่อ คลิกเลย!

สักคิ้ว 3 มิติ เสริมโหงวเฮ้งสวยๆ ราคาไม่แพง ร้าน อ. หญิง ยูเนี่ยนมอล์

อยากสักคิ้วสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องไปไหนไกล ร้าน อ.หญิง (ยูเนี่ยนมอลล์) คือคำตอบสุดท้าย  “คิ้ว” คือ มงกุฏบนใบหน้า 👸🏻 สักคิ้วโหงวเฮ้งเปลี่ยนตัวคุณเป็นคนใหม่ เสริมความสวย เพิ่มความหล่อ เฮงๆ ปังๆ หมายเหตุ: ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล สิ่งที่คุณจะได้รับจากร้านเรา 👇 คิ้วสวย/หล่อ มั่นใจ โหงวเฮ้งดี ทำครั้งเดียวสวย/หล่อเลย ไม่ต้องเสียเงินไปแก้ คิ้วเสียไม่ใช่ปัญหา เราแก้ได้ทุกอาการ สักแล้วอยู่นาน 3-5 ปี (ขึ้นกับสภาพผิว) สีนำเข้าเกรด A ยาชาแรงไม่เจ็บ ไม่บวม ยินดีรับบัตรเครดิต ผ่อนเบาๆ 0.8% 10 เดือน รับประกันความสวย/หล่อ อาจารย์ออกแบบจนคุณพอใจ จองวันนี้รับราคาโปร 5000 (ลดจากปกติ 6000 บาท) หมดเขตรับโปรสิ้นเดือน มิถุนายน 63 คิ้วเสริมโหงวเฮ้ง สวย/หล่อ + รวย + เฮง คิ้วเป็นมงกุฏของใบหน้า […]

อ่านต่อ คลิกเลย!

สักคิ้ว 3 มิติ เสริมโหงวเฮ้งสวยๆ ราคาไม่แพง

สักคิ้วสไลด์ธรรมชาติสวยๆ + เสริมโหงวเฮ้งเสริมดวง เฮงๆ ปังๆสาว ๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำคงจะทราบกันดีนะคะว่า “คิ้ว” เป็นส่วนหนึ่ง ที่จะช่วยให้ใบหน้าสวยโดดเด่น แต่กว่าจะได้คิ้วทรงสวยเหมือนกันทุกวันนั้น มันช่างแสนยากเย็นเสียเหลือเกิน ตั้งแต่การกันคิ้วให้ได้รูปรับกับใบหน้า แล้วต้องคอยบรรจงวาดคิ้วก่อนออกจากบ้านอีก โปรแรงส์สักคิ้วเดือนนี้ วันนี้เรามาทำความรู้จัก ทางเลือกยอดนิยมของคนเบื่อการเขียนคิ้ว นั่นก็คือการสักคิ้ว ในทุกๆ แง่มุมว่าการสักมีกี่แบบ แบบไหนเหมาะกับใคร ข้อดี ข้อเสียอะไรบ้างอย่างไร  ฯลฯ สักคิ้วมีกี่แบบ? → คิ้วลายเส้น VS สไลด์คิ้วธรรมชาติการสักคิ้วนั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 แบบใหญ่ๆ คือการสักลายเส้น และการสไลด์สี รายละเอียดดังนี้ คิั้วลายเส้น: คิ้ว 3, 6, 8 มิติ การสักคิ้วลายเส้นที่นิยมกันส่วนใหญ่จะสักแบบ 3 มิติ หรือ 6 มิติ ซึ่งทั้งสองอย่างนั้นเป็นการลงสีไปที่ผิวโดยการกรีดเป็นเส้นๆ เสมือนเป็นเส้นขนคิ้ว เหมาะกับการสักคิ้วผู้ชาย ที่ปกติจะมีเส้นขนที่หนาดกและยาวมาช่วยปิดรอยสักทำให้ดูดกดำขึ้น แต่ผู้หญิง จะมีเส้นขนที่บางกว่า พอสักแบบลายเส้นจะ 3 หรือ 6 มิติ […]

อ่านต่อ คลิกเลย!

Elleebana EyeLash Lift มาแล้วจ้า!

ลิฟติ้งขนตา คือ?ลิฟติ้งขนตา ไม่ใช่การดัดขนตาถาวร แต่เป็นเทคนิคใหม่ที่คิดค้นประดิษฐ์ขึ้นโดย brand Elleebana ออสเตรเลียนั่น เองที่ว่าไม่ใช่การดัดขนตานั้น lifting (บางคนเรียกว่า lift up ก็ได้เหมือนกัน) จะใช้น้ำยาหรือเซรั่ม (serum) ในการยกขนตาเราขึ้นทำให้ขนตาเราดูยาวหนา ดกขึ้น อีกทั้งยังทำให้ดูตาโต ตาหวาน คมสวยเป็นธรรมชาติอีกด้วย หมายเหตุ: ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคลElleebanalash lifting ขนตา เทียบกับ การต่อขนตาทำแล้วขนจริงหลุด? เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าต่อขนตานั้นถ้าไม่ทะนุถนอมอย่างดีแล้วนั้น ขนตาจริงของเราอาจจะหลุดร่วงออกมาได้ แต่ในการทำลิฟติ้งขนตาทำแล้วนอกจากขนจริงไม่หลุดร่วงแล้ว เซรั่มที่ใช้มีคุณภาพสูง และราคาแพงกว่าน้ำยาดัดหลายเท่า (หลักหลายพัน) รากขนตาเรายังได้รับการบำรุงอีกด้วยอยู่ได้นานแค่ไหน? ต่อขนตาดูแล ระมัดระวังดีจริงๆ อาจอยู่ได้นานถึงเดือนกว่า แต่การทำ lifting ขนตานั้นขนตาเราจะงอนอยู่กับเราไปนานถึง 2 – 3 เดือนกันเลยทีเดียวระคายเคืองไหม? เนื่องจากน้ำยาต่อขนตาที่ใช้กันทั่วๆไปนั้นราคาไม่แพง ขวดละไม่กี่ร้อย กับ น้ำยาดัดลิฟติ้งหลักหลายพัน ดังนั้นต่อขนตาไปแล้วจึงมีโอกาสเกิดการระคายเคือง หรือแสบอยู่บ้างในบางคน แต่การทำลิฟท์ติ้งขนตานั้นน้ำยาที่ใช้เป็น technologyที่พัฒนาขึ้นมาใหม่ มีปลอดภัยสูง โดยเฉพาะแบรนด์ของ Elleebana ซึ่งเป็นแบรนด์ดังจาก ออสเตรเลีย […]

อ่านต่อ คลิกเลย!

เพิ่งต่อขนตาไปวันเดียว ก็เริ่มร่วง แหว่งๆ ดูตลกมากอะ!

เคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหม? ที่หลังต่อขนตาไปไม่กี่วัน บางทียังไม่ทันข้ามคืน ขนตาปลอมที่เพิ่งต่อไป สวยยังไม่ทันไรเริ่มทยอยร่วงแระ แถมพาขนตาจริงของเราหลุด ติดสอยห้อยร่วงตามกันไปอีก! อันที่จริงต่องยอมรับว่าเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องธรรมดา เกิดเป็นเรื่องปกติทีี่ต้องทำใจ ถึงเราดูแลให้ดี ประคบประหงมยังไง เจ้าขนตาก็อยู่ได้เต็มที่ไม่เกิน 1 เดือน ก็ต้องวิ่งแจ้นกับไปที่ร้าน ควักกระเป๋าให้ช่างซ่อมกันอีกแล้ว ถ้าคุณเบื่อปัญหาจากการต่อขนตาแแล้วก็ ลองทำลิฟติ้งดูนะ หมดปัญหาขนร่วง สวยนานกว่า 2-3 เดือน แถมไม่ระคายเคืองอีกด้วย!หมายเหตุ: ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล โปรแรงส์ ทำลิฟติ้งขนตาที่ร้าน อ. หญิง เพียง 1800 บาท จากราคาปกติ 3,500 สนใจจองหรือสอบถาม คลิกเลย! ดูรีวิว ลิฟติ้ง คลิกที่นี่!

อ่านต่อ คลิกเลย!

ลิฟติ้งขนตามาแล้ว เลิกต่อขนตาดีไหม!

Lifting ขนตาของแท้จาก Elleebana ออสเตรเลียลิฟติ้งจัดเต็ม 3 ขั้นตอน: ยกโคน + Tint + Mascara1ยกขนตา ตั้งแต่โคน ทำให้ดูยาวและงอลยิ่งขึ้น2เคลือบสี (tint) ทำให้ดูดำหนาขึ้น3เคลือบมาสคาร่า ถึ่งถาวร (SPM mascara ) ทำในห้ดูดำหนาและยาวขึ้นเท่านั้นยังไม่พอ เราแถมใส่เซรั่มเคราตินบำรุงขนจากออสเตรเลียให้ขนตาแข็งแรงขึ้น ไม่หลุดล่วงง่ายและยาวเร็วขึ้นค่ะจองวันนี้ได้ในราคา 2000 บ. (ปกติ 3500) แถมมาสคาร่าปิดคิ้ว สีสวยเป๊ะติดทนนาน คิ้วแน่นเรียงสวยตลอดวัน ให้อีก 1 อัน ราคานี้รับ 20 ท่านเท่านั้น! ลิฟติ้งขนตาคืออะไร?ลิฟติ้งขนตา ไม่ใช่การดัดขนตาถาวร แต่เป็นเทคนิคใหม่ที่คิดค้นประดิษฐ์ขึ้นโดย brand Elleebana ออสเตรเลีย ที่ว่าไม่ใช่การดัดขนตานั้น lifting (บางคนเรียกว่า lift up ก็ได้เหมือนกัน) จะ ใช้น้ำยาหรือเซรั่ม (serum) ในการยกขนตาเราขึ้นทำให้ขนตาเราดูยาวหนา ดกขึ้น อีกทั้งยังทำให้ดูตาโต ตาหวาน คมสวยเป็นธรรมชาติอีกด้วย หมายเหตุ: ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคลรีวิวลิฟติ้งขนตา […]

อ่านต่อ คลิกเลย!

สักคิ้วผู้ชาย กรีด 6 มิติ ทรงเท่ๆ หล่อธรรมชาติ

ผู้ชายเขาสักคิ้วได้ด้วยหรอ? ผู้ชายสักคิ้วมีด้วยหรือ? หลายคนอาจจะมึนงง ประกอบกับไม่เข้าใจเล็กน้อยว่าทำไมต้องถามคำถามนี้ด้วย ผู้ชายอก 3 ศอก ใครเขาจะสักกันขอตอบค่ะว่า จริง! ถ้าเป็นสักเมื่อ 3 ปี ก่อนผู้ชายสักคิ้ว ท่าจะไม่เพี้ยนก็เบี่ยงเบน แต่ถ้าถามว่าแล้วปัจจุบันนี้ล่ะ ได้หรอ ก็ตอบแบบฟันธงแบบ (มั่นใจมาก++) ว่าได้แน่นอนค่ะ ทำไมผู้ชายสมัยนี้เขาสักคิ้วกัน? ที่ผ่านๆ มานั้น เห็นจะมีแต่ผู้หญิงที่เอาใจใส่ตัวเอง ตรงไหนขาด ตรงไหนเกินก็มักจะไปทำกัน ไปเสริมเติมแต่งกัน มาจนถึงวันนี้ยุคสมัยเปลี่ยนไป สังคมเปิดรับแนวคิดใหม่ๆ สิ่งใหม่ๆ จึงไม่ต้องสงสัย หรือมีคำถามมากมายเหมือนในอดีต และมีผู้ชายมากขึ้นทำให้มีผู้ชายมากขึ้น ที่แมนทั้งแท่ง กลับมาให้การเอาใจใส่ดูแลตัวเองค่ะ คิ้วนั้นเขาว่าเป็นมงกุฏของหน้า ถ้ามันโล้นๆ นอกจากทำให้เราขาดความมั่นใจ แล้วยังโหวงเอ้งไม่ได้อีกด้วยวิธีสักคิ้วของผู้ชายต่างจากผู้หญิงไหม? ตอบว่าต่างกันค่ะ ผู้หญิงเดี๊ยวนี้ จะนิยมสไลด์คิ้วมากกว่าซึ่งเป็นลักษณะการวาด (สัก) สีลงไปใต้ขนจากนั้น ก็ไล่เฉดให้ดูมีมิติ ซึ่งผู้ชายก็ทำได้ค่ะ แต่โดยมากหนุ่มๆ จะนิยมการสักแบบลายเส้นมากกว่า กล่าวคือ ใช้การกรีดลงไปที่ผิวหนังเป็นเส้นๆ ถ้าเป็น 6 มิติ จำนวนเส้นจะมากกว่า 3 มิติดูตัวอย่างลูกค้าร้าน อ. หญิง ด้านล่างได้ค่ะ จะได้เห็นภาพมากขึ้น ร้าน […]

อ่านต่อ คลิกเลย!
1 2 3 5