ผู้ชายเขาสักคิ้วได้ด้วยหรอ? 

ผู้ชายสักคิ้วได้ไหม

ผู้ชายสักคิ้วมีด้วยหรือ? หลายคนอาจจะมึนงง ประกอบกับไม่เข้าใจเล็กน้อยว่าทำไมต้องถามคำถามนี้ด้วย ผู้ชายอก 3 ศอก ใครเขาจะสักกันขอตอบค่ะว่า จริง! ถ้าเป็นสักเมื่อ 3 ปี ก่อนผู้ชายสักคิ้ว ท่าจะไม่เพี้ยนก็เบี่ยงเบน แต่ถ้าถามว่าแล้วปัจจุบันนี้ล่ะ ได้หรอ ก็ตอบแบบฟันธงแบบ (มั่นใจมาก++) ว่าได้แน่นอนค่ะ 

ทำไมผู้ชายสมัยนี้เขาสักคิ้วกัน? 

เปรียบเทียบผู้ชายมีคิ้ว กับ ไม่มี

ที่ผ่านๆ มานั้น เห็นจะมีแต่ผู้หญิงที่เอาใจใส่ตัวเอง ตรงไหนขาด ตรงไหนเกินก็มักจะไปทำกัน ไปเสริมเติมแต่งกัน

มาจนถึงวันนี้ยุคสมัยเปลี่ยนไป สังคมเปิดรับแนวคิดใหม่ๆ สิ่งใหม่ๆ จึงไม่ต้องสงสัย หรือมีคำถามมากมายเหมือนในอดีต และมีผู้ชายมากขึ้นทำให้มีผู้ชายมากขึ้น ที่แมนทั้งแท่ง กลับมาให้การเอาใจใส่ดูแลตัวเองค่ะ คิ้วนั้นเขาว่าเป็นมงกุฏของหน้า ถ้ามันโล้นๆ นอกจากทำให้เราขาดความมั่นใจ แล้วยังโหวงเอ้งไม่ได้อีกด้วย

วิธีสักคิ้วของผู้ชายต่างจากผู้หญิงไหม? 

ตอบว่าต่างกันค่ะ ผู้หญิงเดี๊ยวนี้ จะนิยมสไลด์คิ้วมากกว่าซึ่งเป็นลักษณะการวาด (สัก) สีลงไปใต้ขนจากนั้น ก็ไล่เฉดให้ดูมีมิติ ซึ่งผู้ชายก็ทำได้ค่ะ แต่โดยมากหนุ่มๆ จะนิยมการสักแบบลายเส้นมากกว่า กล่าวคือ ใช้การกรีดลงไปที่ผิวหนังเป็นเส้นๆ ถ้าเป็น 6 มิติ จำนวนเส้นจะมากกว่า 3 มิติ

ดูตัวอย่างลูกค้าร้าน อ. หญิง ด้านล่างได้ค่ะ จะได้เห็นภาพมากขึ้น

สักคิ้วผู้ชายรีวิว (1)
แชร์ประสบการณ์สัก (5)
รีวิวสักคิ้วชาย (8)
รีวิวสักคิ้ว (7)
รีวิว (6)
review (3)

ร้าน อ. หญิงยินดีให้คำปรึกษาค่ะ

หนุ่มๆ ที่ต้องการมีคิ้วหล่อ เข้าม รับกับใบหน้า แถมเสริมโหวเฮ้ง เชิญปรึกษาอาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญร้านเราได้ค่ะ ที่ ร้าน อ. หญิง (สาขายูเนี่ยนมอลล์) ที่ชั้น 5 ล็อค 20 อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สนใจรับคำปรึกษาจากทีมงาน คลิกปุ่มด้านล่างเลย

เพิ่มเพื่อนในไลน์ร้าน อ.หญิง

ต้องรู้ ไม่อ่านพลาดมาก!