ลบรอยสักคิ้วเสีย: แก้ได้ทุกทรง ทุกอาการ อย่ากังวล

คิ้วเสีย แก้ได้

ลงทุนทำคิ้วทั้งที ใครๆ ก็อยากให้งานออกมาดีในครั้งเดียว แต่พอเอาเข้าจริงอาจไม่ได้งานอาจไม่ได้ออกมาอย่างที่คิด แทนที่จะได้ คิ้วสวย กับได้คิ้วเสียกลับบ้านไป

ลบคิ้ว

เมื่อก่อนการสักคิ้วใช้สีสักตัวสักลงไป ก็จะมีการร่างคิ้วก่อนแล้วใช้เข็มจิ้มสีแล้วสักลงไป ถ้าออกมาสวยก็โอเค ถ้าออกมาแล้วดูไม่ดีทำแล้วหน้าดุบ้างล่ะ สีคิ้วโดดบ้างล่ะ คราวนี้แหละได้ปวดใจกันแน่ ๆ เลยค่ะ

เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าการแก้ การลบคิ้วเสียนั้นมีทำอย่างไร ในปัจจุบันมีเทคนิคอะไรกันบ้าง

 1. ลบรอยสักคิ้วแบบสักสีเนื้อกลบ
  วิธีนี้จะเป็นการสักสีเนื้อลงไปทับบริเวณสีคิ้วที่เกินออกมา สำหรับวิธีนี้เหมาะสำหรับใช้กับลบรอยสักเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งจะช่วยกลบโครงคิ้วให้ดูสวยเป็นธรรมชาติขึ้นได้ แต่ทั้งนี้ก็ไม่เหมาะถ้าหากจะใช้กลบสีคิ้วส่วนใหญ่ เพราะมันจะเห็นเป็นรอยด่าง และทำให้มองเห็นสีเนื้อลอยออกมาชัดเจน อาจจะกลายเป็นไม่สวย และทำให้มีปัญหาหนักขึ้นกว่าเดิม
 2. ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์
  สำหรับวิธีนี้จะเป็นการใช้แสงเลเซอร์ยิงเพื่อลบส่วนคิ้วที่บกพร่อง ซึ่งวิธีนี้จะสามารถทำได้ก็ต่อเมื่อสักคิ้วถาวรไปแล้วประมาณ 1-2 เดือน ซึ่งหลังจากยิงเลเซอร์อาจจะทำให้คิ้วมีการตกสะเก็ดและสะเก็ดนั้นจะค่อย ๆ หลุดออกมาพร้อมกับสีคิ้วเก่าที่สักไปนั่นเอง แต่บางรายอาจจะต้องยิงเลเซอร์ซ้ำหลาย ๆ ครั้ง ขึ้นอยู่กับความเข้มของสีคิ้วเก่าที่สักลงไป สำหรับวิธีนี้อาจจะมีความเสี่ยงอยู่บ้าง เพราะผิวบริเวณคิ้วอาจจะบวมแดง ขนคิ้วหาย หรือเกิดเป็นแผลเป็นได้ ดังนั้นหากใครที่จะเลือกลบรอยสักคิ้วด้วยวิธีนี้จึงควรเลือกทำกับผู้เชี่ยวชาญที่วางใจได้จะดีที่สุด
 3. ลบรอยสักคิ้วด้วยน้ำยาชักสี
  สำหรับวิธีนี้จะคล้าย ๆ กับการสักคิ้ว แต่จะเป็นการดึงสีออกด้วยเครื่องสักและน้ำยาชักสี วิธีนี้ทำแล้วจะค่อนข้างเจ็บมากกว่าการสักค่ะ ซึ่งหลังทำคิ้วอาจจะมีอาการปวดระบมคล้าย ๆ กับการยิงเลเซอร์ แต่วิธีนี้ข้อดีคือขนคิ้วจะไม่หาย นาน ๆ ไปแผลจะกลายเป็นสะเก็ดค่อย ๆ หลุดลอกออกมาพร้อมกับสีคิ้วที่จางลง บางรายอาจจะต้องทำซ้ำหลายครั้ง ขึ้นอยู่กับความเข้มของสีคิ้วเก่านั่นเอง
 4. ลบรอยสักคิ้วด้วยเซรั่มหรือน้ำยาลบรอยสัก
  การลบรอยสักด้วยเซรั่มหรือน้ำยาลบรอยสักถือเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในการใช้แก้ไขปัญหารอยสักคิ้วที่ไม่ได้ดั่งใจ เพราะวิธีนี้จะอาศัยหลักการใช้เซรั่มหรือน้ำยาลบรอยสักเข้าไปเร่งการผลัดเซลล์ผิวบริเวณรอยสักให้หลุดลอกออกมา ทำให้รอยสักจางลง แต่วิธีนี้อาจจะเห็นผลช้าหรือต้องทำหลาย ๆ ครั้ง ขึ้นอยู่กับความเข้มของสีคิ้วของแต่ละคน แต่ก็ถือเป็นวิธีที่ปลอดภัยวิธีหนึ่ง และไม่ทำให้คิ้วเป็นแผล หรือเกิดรอยแผลเป็นตามมา

รีวิวงานแก้คิ้ว มหาโหด

เจอร้านสักคิ้วดีๆ แล้วไม่อยากเปลี่ยนไปไหน..
รีวิว❌สักคิ้วแล้วสีไม่ติด 👉 คุณนิ 【จากอเมริกา】 มาแก้คิ้วกับ อ.เจน
👉 ทำลายเส้น 6 มิติ จากร้านอื่นแล้ว 👉 สีไม่ติด
ผลลัพธ์:
✅ สีติดทนนาน
✅ สวยธรรมชาติรับกับใบหน้า
✅ เป็นลูกค้าประจำนาน 5+ ปี

🧡 อยากให้แวะมาสักค่ะ อ.เจนสักให้เอง ออกแบบจนพอใจ (มีทรงคิ้วในใจสามารถบอกได้)
แถมปรับโหงวเฮ้งให้ด้วย (อ. จบหลักสูตรโหงวเฮ้งกับซินแสหมิง)

🔴 คิ้วเป็นแผลเป็นลึกทั้ง 2 ข้าง 👉 อย่ากังวล ✔️ แก้ได้

น้องชม ❌ แก้คิ้วปลิง กับ อ.เจน ✔️หน้าเด็กลง ✔️มั่นใจมากขึ้น

พี่กุ้งมาแก้คิ้วกับ อ.เจน รอบที่  2 อาจารย์ปรับสีให้เข้ากับสีผม แถมปรับโหงวเฮ้งให้ใหม่ สีที่ใช้เป็นสีสมุนไพร ไม่เขียว ไม่ดำ ลอกแล้วดูเนียนธรรมชาติ พี่กุ้งบอกสวยมากถูกใจ

หลาย ๆ คนคงเคยเจอมาแล้วกับ ปัญหาคิ้วเข้มเกินไป หรือ ที่ อ. เจน เรียกว่า คิ้วชินจัง

แก้คิ้วสีหมึกดำเกินไป
สักมาดำปี๋รอกี่เดือนก็ไม่จางหาย งานนี้ อ.เจนจัดไป 1 ชม. ใครที่ไปสักคิ้วมาแล้วไม่กล้าออกจากบ้านเพราะคิ้วเป็นชินจัง
คิ้ว 2 แฉก
งานแก้คิ้ว 2 หาง
แก้คิ้ว-1-768x705
งานแก้คิ้ว 3 มิติ มาเป็นงานสไลด์ฟุ้ง
รีวิวแก้คิ้ว-1-768x768
ขอบคุณน้องเกรซแก้คิ้วแตก สักมาดำไป
รีวิวแก้คิ้วปรับทรง-768x768
มิส Frida จาก USA. มาแก้คิ้ว ปรับสีปรับทรงใหม่ แก้โหงวเฮ้งเสีย
แก้คิ้ว-4
รีวิวก่อนและหลัง แก้คิ้ว + สักขอบตา
รีวิวพี่กุ้งแก้คิ้ว
พี่กุ้งแก้คิ้วรอบ 2 พร้อมปรับโหงวเฮ้ง
คุณนิสักคิ้วสีไม่ติด มาแก้กับอ.เจน
คุณนิ บินจากอเมริกา สักคิ้วลายเส้นแล้วไม่ติด

คราวนี้ก็ได้คำตอบกันแล้วนะคะสาว ๆ ว่าการสักคิ้วถาวรนั้นสามารถลบได้ ซึ่งก็มีตั้งหลายวิธีให้เลือกทำกัน แต่ทั้งนี้ทางที่ดีก่อนที่จะสักคิ้วถาวร สาว ๆ ควรที่จะเลือกสักกับผู้เชี่ยวชาญและเลือกทรงคิ้วให้เหมาะกับตัวเองไว้ก่อนจะดีกว่า รักจะเสริมสวย เพิ่มบุคลิกที่ดี ก็ควรเลือกสถานบริการที่เชื่อถือได้และมีความเชี่ยวชาญ จะได้ไม่มานั่งเสียใจภายหลังนะคะ

รีวิวสักคิ้วจากเฟสบุ้ค-6
Picture of อ.เจน

อ.เจน

ช่างสักมือ 1 ร้าน อ.หญิง 🔸จบพยาบาลศาสตร์จากมหิดล 🔸ได้ไปเรียนเฉพาะทาง & รับราชการเป็นพยาบาลที่ประเทศแคนนาดา 11 ปี 🔸จบหลักสูตรโหงวเฮัง (สอนโดย ซินแสหมิง #ขงเบ้งเมืองไทย) ได้นำความรู้เรื่อง ✔️สุขอนามัย ✔️ศาสตร์โหงวเฮ้งมาประยุกต์ใช้รังสรรค์ความงาม✨ให้ลูกค้ากว่า 5000+ คน 🙋‍♀️ ทั่วประเทศได้อย่างลงตัว ปรึกษาอ.เจน ฟรี 📞 080-121-0178

แชร์ให้เพื่อน: