ลิฟติ้งขนตา คือ?

ลิฟติ้งขนตา ไม่ใช่การดัดขนตาถาวร แต่เป็นเทคนิคใหม่ที่คิดค้นประดิษฐ์ขึ้นโดย brand Elleebana ออสเตรเลียนั่น เองที่ว่าไม่ใช่การดัดขนตานั้น lifting จะใช้น้ำยาหรือเซรั่ม (serum) ในการยกขนตาเราขึ้นทำให้ขนตาเราดูยาวหนา ดกขึ้น อีกทั้งยังทำให้ดูตาโต ตาหวาน คมสวยเป็นธรรมชาติอีกด้วย

หมายเหตุ: ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

lash lifting ขนตา เทียบกับ การต่อขนตา

ทำแล้วขนจริงหลุด? เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าต่อขนตานั้นถ้าไม่ทะนุถนอมอย่างดีแล้วนั้น ขนตาจริงของเราอาจจะหลุดร่วงออกมาได้ แต่ในการทำลิฟติ้งขนตาทำแล้วนอกจากขนจริงไม่หลุดร่วงแล้ว เซรั่มที่ใช้มีคุณภาพสูง และราคาแพงกว่าน้ำยาดัดหลายเท่า (หลักหลายพัน) รากขนตาเรายังได้รับการบำรุงอีกด้วย

อยู่ได้นานแค่ไหน? ต่อขนตาดูแล ระมัดระวังดีจริงๆ อาจอยู่ได้นานถึงเดือนกว่า แต่การทำ lifting ขนตานั้นขนตาเราจะงอนอยู่กับเราไปนานถึง 2 - 3 เดือนกันเลยทีเดียว

ระคายเคืองไหม? เนื่องจากน้ำยาต่อขนตาที่ใช้กันทั่วๆไปนั้นราคาไม่แพง ขวดละไม่กี่ร้อย กับ น้ำยาดัดลิฟติ้งหลักหลายพัน ดังนั้นต่อขนตาไปแล้วจึงมีโอกาสเกิดการระคายเคือง หรือแสบอยู่บ้างในบางคน แต่การทำลิฟท์ติ้งขนตานั้นน้ำยาที่ใช้เป็น technologyที่พัฒนาขึ้นมาใหม่ มีปลอดภัยสูง โดยเฉพาะแบรนด์ของ Elleebana ซึ่งเป็นแบรนด์ดังจาก ออสเตรเลีย มีมาตรฐานสากล การเกิดการระคายเคืองนั้นน้อยมาก หรือแทบจะไม่เคยมีเลยก็ว่าได้

lash lifting ราคา? ต่อขนตาบางที่เริ่มต้นที่หลักร้อยไปจนถึง 1000+ ต้นๆ ส่วนลิฟติ้งขนตา จะอยู่ที่ 2000-3000+ บาท

รีวิวลิฟติ้งขนตา (ตัวอย่างผลงานบางส่วน)

หมายเหตุ: ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

lash lifting รีวิว

หมายเหตุ: ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ตัวอย่างงานลิฟติ้งขาตา ร้าน อ. หญิง

หมายเหตุ: ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ตัวอย่างผลงาน ลิฟติ้ง 1

หมายเหตุ: ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ตัวอย่างรีวิวลูกค้าทำลิฟติ้ง

ถามกันมาเยอะ น้ำยาลิฟติ้งต่างกับน้ำยาดัดยังไง?

น้ำยาลิฟติ้ง แบรนด์ดีๆชั้นนำ แน่นอนว่า คุณภาพ ตัวยาก้อต่างจากน้ำยาดัดทั่วไปด้วยค่ะ (น้ำยาดัดขวดละไม่กี่ร้อย กับ น้ำยาดัดลิฟติ้งหลักหลายพันคุณภาพต้องตามราคาอยู่แล้วค่ะ)น้ำยาที่พัฒนาใหม่แล้วจะปลอดภัยสูง โดยเฉพาะแบรนด์ของ Elleebana ออสเตรเลีย มีส่วนผสมที่แตกต่างโดยมีส่วนผสมของลาโนลิน เคราติน ไบโอติน ในตัวยาต่างๆ อ่อนโยนต่อเส้นขนและพื้นผิว ให้สารบำรุงเพื่อทดแทนและป้องกันความเสียหายทันทีต่อเส้นขนอันบอบบาง ดัดแล้วขนไม่เสีย ไม่ร่วง ไม่ช็อตหยิกพัง ไม่เหม็นฉุน หรือระคายเคืองทั้งหมดนี้เพื่อไม่ไปทำร้ายเส้นขนและยังทำให้รากขนแข็งแรงไปด้วย และสำคัญที่สุดยังตัดสารอันตรายที่ทำให้แพ้ซึ่งมีในน้ำยาดัดทั่วไปออกไปเช่นพาราเบน กลูเตนLatexและFormaldehyde จึงไม่เสี่ยงแพ้ตัวยาใส่ซองบรรจุเน้นความสะอาดใช้แล้วทิ้งใช้กับดวงตาควรเลือกมาตรฐานความปลอดภัยเป็นอันดับแรกค่ะ

ตอบคำถาม ลิฟติ้ง ต้องอ่านก่อนตัดสินใจทำ!

มันคือดัดขนตาถาวร ใช่ปะค่ะ

หลังทำสามารถทามาสคาร่าได้ตามปกติมั้ยคะ

ขนตาจะยาวเหมือนต่อเลยป่าวอ่ะค่ะ

ถ้าขนตาล่วงมาเยอะจากการต่อ ทำแล้วจะช่วยให้ขึ้นมาใหม่ได้ไหมคะแบบนี้

ทำแล้วปัดขนตาได้มั๊ยคะ

อยู่ได้นานมั้ยคะ

มีเปิดสอนไหมค่ะ

จำหน่ายอุปกรณ์ไหมค่ะ

ทำนานมั้ยคะ

ขนตาสั้นทำได้ไหมคะ

เวลาทำแสบตาเหมือนต่อถาวรไหมคะ

ร้าน อ. หญิงยินดีให้คำปรึกษา

ต้องการมีขนตางอนสวยเป็นธรรมชาติ เชิญปรึกษา อาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญและคว่ำหวอดในวงการความสวยงามนานถีง 20 ปี ร้านของเราเปิดให้บริการทุกวันที่ Union Mall นี่เอง ที่ชั้น 5 ล็อค 20 ติดบันไดเลื่อนฝั่งโรงหนัง อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สนใจรับคำปรึกษาจากทีมงาน

อ. เจน
 

จบพยาบาล​ศาสตร์​ จากมหาวิทยาลัยมหิดล และรับราชการเป็นพยาบาลวิชาชีพที่โรงพยาบาลของรัฐ และได้ไปเรียนเฉพาะทางและรับราชการที่ประเทศแคนนาดา 11 ปี ต่อมาได้กลับมาประเทศไทย เพื่อดูแลคุณแม่และสืบช่วงกิจการด้านความงามต่อที่ร้าน อ.หญิง (สาขายูเนี่ยนมอลล์) >> อ. เจน ยินดีให้คำปรึกษา ค่ะ โทร 080 1210178